Home ADAM Đau đớn phận gái lấy nhầm chồng, bầu vượt mặt vẫn bị...

Đau đớn phận gái lấy nhầm chồng, bầu vượt mặt vẫn bị túm tóc, đ.ánh giữa phố mặc con khóc thét

142

Chuyện vợ chồng cơm không lành canh không ngọt vốn chẳng phải là chuyện hiếm. Thế nhưng, có lẽ chưa bao giờ người ta lại chứng kiến cảnh vợ chồng lôi chuyện nhà ra ngõ xử trước bàn dân thiên hạ nhiều như bây giờ.

Mấy ngày nay tại thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã xảy ra 1 sự việc vô cùng đau lòng, lan truyền trên mạng là hình ảnh người chồng ngang nhiên chửi bới, giật tóc, tát và đánh vợ mình ngay giữa phố đông.

Hành động dã man diễn ra ngay trên đường phố đông đúc dưới sự chứng kiến của hàng trăm người tham gia giao thông. Trong đó có cả đứa con nhỏ liên tục khóc thét lên vì sợ hãi, hắn ta vẫn thản nhiên đánh đập người phụ nữ trong tay không 1 tấc sắt để thỏa mãn cơn ‘điên’ của mình.

Chúng ta có thể thấy rõ hình ảnh này được ghi lại trong clip, cặp vợ chồng cùng đứa con nhỏ đang di chuyển trên 1 chiếc xe máy không hiểu đã mâu thuẫn chuyện gì mà 2 bên đã xảy ra cãi cọ, rồi rất nhanh dẫn đến xô xát.

Cơn điên nổi lên, người chồng dừng xe ngay giữa vỉa hè hòng “ăn thua” rõ ràng với vợ. Hắn lao vào đánh đập, giật tóc rồi dúi đầu vợ xuống vỉa hè, mặc cho cô ấy đang mang bầu.

Đứa con trai khoảng chừng 2-3 tuổi chỉ có thể bộc lộ sự sợ hãi bằng cách khóc thét lên nhưng người bố vẫn dửng dưng chẳng chút thương xót, động lòng. Anh ta vẫn tát, đạp và đá dúi dụi vợ như thể chẳng coi cô ấy là người.

Trong khi đó, người vợ cứ thế nhận những cú đòn trời giáng từ người “đầu ấp tay gối” với mình. Thậm chí còn đau đến nỗi nằm bẹp dưới vỉa hè trong sự đau đớn tột cùng không thể tự đứng dậy ngay được.

Thế mà anh ta vẫn thản nhiên chẳng coi nó là chuyện gì to tát cho đến khi 1 số người đi đường không nhìn nổi nữa mà lao vào can ngăn.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần lớn đều tỏ ra phẫn nộ, bức xúc trước cách hành xử thô bạo, mất tính người của người chồng vũ phu, nhất là khi người vợ đang mang thai giọt máu của mình.

Chẳng biết vì nguyên nhân gì nhưng thiết nghĩ đã là 1 người đàn ông- đối với vợ con chẳng thương chẳng xót thì thôi- sao lại có thể đánh vợ dã man trong khi cô ấy đang mang thai đứa con của mình như vậy chứ? Chưa kể đứa con kế bên còn khóc ngằn ngặt vì sợ hãi thế kia? Chắc em bé sẽ ám ảnh lắm. Mẹ đau, con khóc, nhìn mà rơi nước mắt.

Chưa biết câu chuyện ban đầu họ tranh luận ai đúng ai sai nhưng người chồng như thế này là sai hoàn toàn rồi. Bởi dù nóng đến đâu, chồng cũng không nên đánh vợ, càng không nên đánh khi vợ mang thai và đánh trước mặt con, để trẻ nhỏ phải chứng kiến điều ám ảnh cả đời.

 

Theo Webtretho

Facebook Comments