Home GIA ĐÌNH Vừa ch.ôn vợ 3 ngày thì ăn hỏi bồ, ai dè lúc...

Vừa ch.ôn vợ 3 ngày thì ăn hỏi bồ, ai dè lúc đang làm lễ thấy vợ xuất hiện: “Em về chúc mừng anh đây”

86

Ai dè lúc đang ríu rít hôn bồ đi chúc гượυ khách khứa thì lúc đó ai cũng hét toáng lên khi thấy người phụ nữ mặc bộ đồ trắng, tóc xóa đen.Cờ đám ta.ng vẫn còn treo nhưng Hùng lại thuê hẳn dàn nhạc lớn, dựng rạp hoành tráng để.

Đang hôn bồ ở trong nhà nghỉ thì đột nhiên Hùng nhận được cuộc gọi từ thằng bạn thân:

– Chạy ngay đi…con vợ mày đang đến đá.nh gh.en kìa. Tao vừa thấy vợ mày tức giận phóng xe đi như đ.iên đến bắt mày tại trận đấy.

Nghe đến đó mà Hùng sợ quá lập tức bảo bồ mặc quần áo để chạy, thế nhưng vừa mới xuống thanh toán tiền phòng thì lại nghe tin vợ tai n.ạn nặng cần chồng đến ký giấy để ph.ẫu th.uât. Hùng lúc này nghĩ ra cái kế vợ ch.ê’t càng tốt nên lập tức bảo bồ:

– Mình lên làm hiệp nữa đi…

– Ơ em tưởng anh đến viện, vợ anh bị tai n.ạn còn gì??

– Em thật thế thế, em có muốn làm vợ anh không hả??
– Tất nhiên là có rồi…em luôn ao ước được thế chỗ vợ anh còn gì??

– Vậy thì cơ hội đến rồi đấy, lên chiều anh 1 hiệp rồi đến viện sau cũng chả sao. Cứ để con vợ anh nó ch.ê’t quách cho rồi. Đúng ông trời đứng về phía mình, cô ta chưa kịp đá.nh gh.en đã bị tô.ng xe rồi.

– Khiếp…anh khôn như q.ủy à?? Hay lắm, chắc vợ anh ch.ê’t không nhắm nổi mắt vì quá ức đây mà.

Thế là lúc sau Hùng giả vờ đau khổ đến thì nghe tin mẹ vợ báo là Xuân vợ anh đã không qua khỏi. Vì tai n.ạn cơ thể biến dạng мấᴛ rồi nên Hùng chẳng thèm nhìn mặt vợ mà đã lâm liệm bỏ vào quan tài luôn. Nói thật là Hùng cũng hơi sợ khi nhìn khuôn mặt vợ, cứ nghĩ tới cảnh chắc vợ oán hận mình lắm nên anh chỉ càng muốn chô.n vợ đi càng nhanh càng tốt.

Sau khi chô.n сấᴛ vợ được 3 ngày, tưởng Hùng sẽ thương xót cho vợ vì ra đi quá đột ngột. Ai dè ai cũng ѕṓc khi Hùng quyết định sắm lễ ăn hỏi bồ luôn. Hùng thì cứ tỉnh bơ:

– Vợ ch.ê’t là hết, tôi còn trẻ còn phải bước nữa. Không lẽ cứ thờ cô ta đến già cơ chứ.

 

Lúc này Hùng chẳng sợ gia đình bên nhà vợ nữa mà lập tức làm lễ ăn hỏi. Thậm chí mẹ vợ có đến oán trách thì anh còn đuổi luôn cả nhà vợ về:

– Con bà ch.ê’t rồi thì từ nay tôi với bà cũng chẳng có q.uan h.ệ gì nữa.

(ảnh minh họa)

– Thằng khốn nạn…mày đã ng.oại tì.nh đúng không??

– Bằng chứng đâu. Con bà ch.ê’t thì tôi mới có người phụ nữ khác đấy nhé. Biết đâu có khi con bà tai n.ạn do đang đi gặp nhân tình cũng nên. Giờ thì bà cút ngay khỏi nhà tôi.
Dù cờ đám ta.ng vẫn còn treo nhưng Hùng lại thuê hẳn dàn nhạc lớn, dựng rạp hoành tráng để làm lễ ăn hỏi với bồ. Tưởng mọi thứ đúng như Hùng và bồ bày sẵn. Ai dè lúc đang ríu rít hôn bồ đi chúc гượυ khách khứa thì lúc đó ai cũng hét toáng lên khi thấy người phụ nữ mặc bộ đồ trắng, tóc xóa đen. Sau phút ki.nh hoa`ng mọi người nhận ra đó là Xuân.

– Hôm nay anh và cô bồ ăn hỏi hoành tráng quá nhỉ?? Em về chúc mừng hạnh phúc của hai người đây.

Lúc này cô bồ hét lên:

– Trời đất…hồn m.a vợ anh hiện về đòi mạng kìa. Chị hãy bắt anh ta đi, tôi không liên quan cái ch.ê’t của chị. Là chồng chị cố tình không tới để chị ch.ê’t.

Nói rồi cô bồ ngất, tất cả mọi người đứng đó đều ѕṓc trước lời thú tội chưa khảo đã xưng của bồ rồi nhìn sang Hùng với ánh mắt ph.ẫn n.ộ.

– Mọi người đ.iên hết rồi sao?? Mọi người tin vào m.a q.uỷ ư?? Vợ tôi cô ta ch.ê’t rồi.

– Ai bảo…tôi còn sống sờ sờ đây mà. Anh còn chưa xem xác tôi đã vội chô.n thì chứng tỏ anh làm điều độc ӓc rồi. Để tôi nói cho anh biết, tôi chỉ giả vờ ch.ê’t để hôm nay lật tẩy bí mật mật bẩn thỉu của anh mà thôi. Hôm nay chính là quả báo của anh đấy. Tôi chưa ch.ê’t chứ tôi ch.ê’t thật thì chắc không nhắm mắt nổi. Anh ng.oại tì.nh đã khốn nạn rồi mà mới chô.n vợ 3 ngày đã ăn hỏi với bồ nhí còn đuổi mẹ tôi. Anh đúng là không phải con người mà là con q.ủy rồi.

Lúc này mọi người quay ra сʜửі bới Hùng. Hùng như phát đ.iên hét Լоạп lên…sau đó thì Hùng lúc tỉnh lúc mê. Cứ lúc nào sợ hồn m.a vợ về bắt. Có lẽ đây là quả bảo mà Hùng phải chịu với những gì mà mình đã gây ra.

Theo BTS

Facebook Comments